• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Naprapats

#1
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0101
#2
 ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ไหนบ้าง
#5
[urlhttps://xn--42ch4bxaap7c7c1cg2jpa.com/%e0%b8%88%e0%b8%b3%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a1/][/url]
#7
VPS SSD VPS รายวัน VPS รายเดือน ddc server ราคาถูก
1.เช่าเครื่องโดยระบบอัตโนมัติกด> : https://sun-vps.com/
2.วีดีโอสอนเช่าเครื่องผ่านเว็บ : https://bit.ly/2Xj5Ukh
#8
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน ไก่ตันเผ่า v4 ไก่ตันพระตื่น ไก่ตันโมจิตื่น ไก่ตันเสือ ไก่ตันแมมมอส ไก่ตันเสียง
https://robux888.com
#11
สอบถามได้ครับที่ไลน์ @147pvynm
#13
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ขอขอบคุณ อีก 1 คู่รักที่เราได้ดูแล ในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณมินและคุณแฮ๊ค เน้นงานตกแต่งทันสมัย งานนี้ต้องเหมือนวันแห่งความฝัน ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง  ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่ง[/i][/b][/color][/url] ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
FACEBOOK =AZXncVEznFhi3tOzt1xZDO5I7C_m-z7Kd317qJTbdQF98GXf_XTf71V7tMS7MeFfWRa-G2-D1OE2P3DyooTtIU9CH-bqU8ekPxq8x2BhuqQxaMsyrXkhh9apqdxOBVKLNb640XguRD3OQ1JgSgbGkeN7nDgtMZIDFhe6IKxubLILHZHIdHHfnqUBrkYtNEFIbxXHip0Jty_EQdNbDkAE2uIM&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
LINE. ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง ออแกไนซ์งานแต่งงาน ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
Line@.         @livaliwedding
IG : livaliwedding
WEBSITE. =AT2IMot0ara1k4saRpiNjYtQuodeVjdKtVBy8qUY8WNxb4QGUALPxIBrW9P4KYtJpNj3m1gUemwNvLujZ9GNoTcRqonUZvJWHY-QojcDp02pf8NWz98lvudyhHxnd38B1t2e5DSSYR3EZLJchYUXUgR6esftJL6bi7SpFyO_oeE1XE2nQkJHFNGwXyzL-v7vZt5jauqQ_a9J6Ns9-baYwlOm-kxOXkZ052g]http://www.livaliwedding.com/
Mobile 0888744499,0979565144
ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่ง
#14
หากกำลังหาที่เที่ยวในลาวที่โคตรชิล เรียบง่าย สโลวไลฟ์แบบขี้เกียจ แถมยังมีเสน่ห์เย้ายวน ผมขอเลือก 'หลวงพระบาง' เป็นเมืองอันดับต้นๆในการมาเที่ยวลาวเลย แถมหลวงพระบางยังสามารถเป็นเซ็นเตอร์ในการไปเที่ยวที่อื่นๆได้ด้วย ถ้ายังคิดไม่ออก บอกไม่ถูก อยากรู้อยากเห็นว่ามันเป็นยังไง อยากให้ลองอ่านและดูรูป แล้วจะรู้ว่า หลวงพระบาง แม่มดีย์สมคำร่ำรือจริงๆ

ต้องบอกก่อนว่าทริปนี้ไม่ได้ตั้งใจมาเที่ยวแต่แรก อยู่ๆก็มีพี่ๆ เพื่อนๆ บล็อกเกอร์ที่รู้จักกันมาชวนไปเที่ยวลาว บอกว่าตั๋ว กรุงเทพ-หลวงพระบางถูก ไปกลับแค่ 2,500 บาท .. เห็นราคาแล้วแบบ เออ ไปก็ไป จองกันล่วงหน้าสองเดือนกว่า จนเวลาผ่านไปกระทั้งทุกคนมาเจอกันที่สนามบิน สุดท้ายพึ่งมารู้ว่า ..

ทริปนี้เรามีตั๋วบินอย่างเดียวนะ โนจองทุกสิ่งใด ทั้งโรงแรม เอเวอรี่ติง
เรามีแค่แพลนคร่าวๆ แล้วไปลุยเอาดาบหน้า

อ้าว .. เห้ย แม่งเอ้ยยยย ความรู้สึกตอนนั้นคือเหมือนโดนหลอกไปเที่ยว 555555
พี่คนนึงบอก 'กลัวอะไรวะ น่าสนุกจะตายไป' เราก็แบบ .. เออก็ได้วะ ครั้งแรกในชีวิตกับการเที่ยวแบบโนแพลน
โดยเราจะไปตั้งต้นที่หลวงพระบาง จากนั้นค่อยไปกาสี-พูคูน (อันนี้คือแพลนคร่าวๆว่าจะไปไหนนะ)

 

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

 

สุดท้าย ด้วยความที่เป็นทริปลุยเอาดาบหน้า เราไปจบที่รูทนี้ หลวงพระบาง-หมู่บ้านหนองเขียว-เมืองงอย แทน มันก็จะลาวเหนือหน่อยๆ จะสนุกและสวยขนาดไหนต้องลองอ่านดู .. และสำหรับรีวิวนี้ เราจะรีวิวในส่วนของหลวงพระบางเท่านั้นนะเว้ยยยย ตัดมาให้เหลือแบบ 3 วัน 2 คืน เที่ยวง่ายๆแบบในเมืองชิคๆ ไปน้ำตกหน่อยๆ พร้อมกลับบ้าน บอกเลยว่า มานี่คือไม่ต้องทำไรมาก แค่มาชิลและสโลวไลฟ์ก็พอ โอเค๊? และแผนที่ด้านล่างนี้คือจุดบอกตำแหน่งสถานที่เที่ยวที่ผมไปทั้งหมดในทริปนี้ คลิกที่รูปแผนที่เพื่อดูรูปขนาดใหญ่ได้ เอ้า ตามรอยได้เล้ยย!

ตรงเขตเมืองเก่านั้น เราสามารถเดินเที่ยวได้เลย เขตเมืองเก่าไม่ได้ใหญ่ขนาดน้าน ส่วนตาดกวางสีกับตาดแส้ คือต้องหารถไปนะแจ๊ะ

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

ก่อนหน้านี้ผมเคยไปแว๊นเดี่ยวเที่ยวปากเซ แบบ #ลาวคนเดียว มาแล้ว
ใครสนปากเซ อ่านรีวิวได้ที่นี่เลย คลิก ทัวร์หลวงพระบาง

Go to top
วันแรก: เท้าแตะพื้นหลวงพระบาง PANTIP
สัมผัสแรกของการเห็นเมืองหลวงพระบางระหว่างอยู่บนเครื่องบิน บอกเลยว่าตื่นเต้นโคตร เพราะเมื่อเราหันหน้าออกไปนอกหน้าต่างเครื่องบินที่กำลังแล่นลงสู่เมืองหลวงพระบาง เราจะเห็นแต่ภูเขาสีเขียวสลับซับซ้อนไปมา โอ้โหว .. โคตรสวยเลย ผมนี่เอาแต่หยิบกล้องมือถือขึ้นมาและกดถ่ายรัวๆ เพราะน้อยเมืองนักที่เราอยู่บนเครื่องบินและจะได้เห็นวิวภูเขาเขียวขจีแบบนี้

 

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

วิวนี้คือวิวเมืองหลวงพระบางติดกับแม่น้ำโขงสวยๆ

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

 

หลังจากลงเครื่องและเดินเข้าผ่านด่าน ตม. เรียบร้อย เรียกได้เต็มปากว่า เท้าเราถึงหลวงพระบางแล้วโว้ย แต่หัวกูตอนนี้ว่างเปล่ามาก เพราะไม่มีแพลนอะไรเลย เอาเป็นว่า เราเอาตัวเองเข้าเมืองก่อน โดยเราจะเหมาแท็กซี่เป็นรถตู้เข้าไป จ่ายเป็นเงินบาทคนละ 100 บาท สี่คนก็ 400 บาท ที่จ่ายเป็นเงินบาทเพราะตอนนั้นคือยังไม่มีเงินลาวไง๊ เราจะไปแลกกันในตัวเมืองแทน ตอนนั้นคิดว่าเรทในเมืองมันถูกกว่า แต่เอาจริง จะสนามบินหรือตัวเมือง เรทแลกเงินก็เหมือนกันจากที่สังเกตมา 5555

ราคาเหมารถตู้เข้าเมือง ราคา 400 บาทไทย จะคนเยอะคนน้อยก็ 400 บาท แล้วหารกัน

รีวิว ทัวร์หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

 

สำหรับใครที่ยังไม่มีซิมเน็ต ที่สนามบินมีคนขายซิมพร้อมแพ็คเน็คโคตรเยอะ แต่ถ้าเอาสะดวกเรานะ นี่จะขอแนะนำให้ซื้อซิม AIS Sim2Fly จากไทยไปเลย เพราะราคาซิมมันแค่ 399 ได้เน็ต 4GB เล่นได้ 8 วัน และเมื่อเราไปเที่ยวประเทศอื่นในเอเชีย เราแค่เอาซิมนี้เติมเงิน 299 ก็ได้เล่นเน็ต 4GB 8 วันเหมือนเดิม สะดวกและถูกกว่าซื้อซิมในแต่ละประเทศที่ไป อันนี้แนะนำจริงๆ (แบบไม่ได้สปอนเซอร์ งื้ออ) ส่วนเรื่องว่าใช้ได้ที่ประเทศไหนบ้าง อันนี้ไปเช็คกันเอง เดี๋ยวยาว 5555

Go to top
เขาพูสี + พระธาตุภูษี ดูพระอาทิตย์ตก (ວັດພູສີ)
เข้าเมืองเรียบร้อย พร้อมเดินหาที่พักเสร็จสรรพ (ซึ่งเดี๋ยวจะบอกที่พักโรงแรม อยู่ท้ายสุดของรีวิว) เผลอๆก็เย็นแล้วแงะ สิ่งแรกที่อยากแนะนำของการมาเที่ยวหลวงพระบางเลยคือ การขึ้นเขาพูสีตอนเย็น เพื่อดูพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าห้ามพลาด (เค้าว่ากันอย่างนั้น นี่ก็ว่าตามนั้น ????) เพราะนอกจากที่นี่จะเป็นจุดที่ดูวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในหลวงพระบางแล้ว เขาพูสียังมีพระธาตุภูษีตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขาอีกด้วย

 

ทางขึ้นเขาพูสี มันก็จะมีสองทางให้เราเลือกคือฝั่งพระราชวัง และอีกฝั่งทางด้านหลังติดกับแม่น้ำคาน เดินก้าวขึ้นเขาไปซักพัก แปปๆเจอด่านเก็บเงินจ้า ก่อนที่จะได้ไปต่อบนเขาพูสีนั้น เราต้องจ่ายเงิน 20,000 กีบก่อน จ่ายเงินเสร็จ ได้ตั๋วเรียบร้อย ก็ก้าวเท้าขึ้นได้เลยกับเขาพูสี ความสูง 150 เมตร ขั้นบันได 328 ขั้น .. แหม เห็นตัวเลขแล้วอย่าพึ่งกลัว นี่ไม่ใช่เดินเทรล ไม่ได้ปีนเขาโหดๆ คือมันแค่เหงื่อซึมเล็กน้อย ไม่ได้เหนื่อย เมื่อไปถึงยอดเห็นวิวหลวงพระบาง ความเหนื่อยก็หายไปแล้ว 55555

 

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

ระหว่างทางเราก็จะเจอกับพระรูปปางค์ต่างๆ

รีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

 

เดินถึงยอดเขาบริเวณพระธาตุภูษี ตรงนั้นแหละที่เราสามารถมองเห็นวิวหลวงพระบางได้เกือบ 360 องศา ถ้าอยากดูพระอาทิตย์ตก ให้หันหน้าเข้าหาแม่น้ำโขง พระอาทิตย์จะตกตรงนั้น .. ส่วนด้านข้างมีหินขนาดใหญ่ให้เราไปนั่งหรือยืนถ่ายรูปได้ด้วยนะ แต่ตอนที่นี่ไป คือแบบ (เอ้า .. แม่โว้ยยย) มีสาวฝรั่งตาน้ำข้าว มาเที่ยวคนเดียว นั่งบนหินบังวิวที่คนเค้าต่อแถวขึ้นไปถ่ายรูปกัน หลายคนก็ถ่ายรูปไม่ได้ คนที่ต่อแถวก็เซ็งกันไปตามระเบียบ มีคนเดินไปบอกนางว่า รบกวนนั่งตรงอื่นซักแปปให้คนถ่ายรูปได้มั้ย นางตอบเสียงแข็งว่า 'โน้วววว' เอ้ออออออ .. 555555 ช่างเถอะ ดูวิวพระอาทิตย์ตกดีกว่าเนาะ

 

รีวิว ทัวร์หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืนรีวิว หลวงพระบาง x ลาว เที่ยวครบ 3 วัน 2 คืน

สวยขนาดไหน ลองดู เขียนย้ำแล้วนะว่าต้องมาให้ได้
เพราะวิวแม่น้ำโขงกับเมืองหลวงพระบาง ตอนพระอาทิตย์ตก
สะพรึงมากกกกกก (สะพรึงหมายถึงสวย อย่าเข้าใจผิด)